Mua tiền giả từ Trung Quốc về nước tiêu thụ

Nguyễn Tuấn Anh sang Trung Quốc mua 7 triệu đồng tiền Việt Nam giả với giá 3 triệu đồng. Sau đó, y dùng số tiền giả này về nước tiêu thụ…

Ngày 20.7, Công an TP Huế (Thừa Thiên- Huế) cho biết vừa tạm giam một đối tượng tiêu thụ tiền giả và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án này.iền giả mệnh giá 50.000 và 200.000 đồng do Nguyễn Tuấn Anh mua từ Trung Quốc về Việt Nam tiêu thụ

Trước đó, ngày 19.7, Nguyễn Tuấn Anh (31 tuổi, ngụ ở Nam Chính, Tiền Hải, Thái Bình) đã đến tiệm vàng Kim Tuấn ở chợ An Cựu, TP Huế do chị Phan Thị Cẩm Nhung làm chủ để mua vàng. Tại đây, Anh ngỏ ý mua một chỉ vàng và được chị Nhung đáp ứng. Tuy nhiên khi đối tượng này đưa ra một lốc tiền mệnh giá 200.000 đồng và 50.000 đồng để trả cho chị Nhung thì bị người phụ nữ này nghi ngờ.

Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh tại cơ quan công an

Chị Nhung xem kỹ thì phát hiện đó là tiền giả và lập tức tri hô để mọi người xung quanh biết.

Bất ngờ gặp tình huống xấu, Nguyễn Tuấn Anh nhanh chóng bỏ chạy. Tuy nhiên, Ban quản lý chợ An Cựu và bà con tiểu thương đã nhanh chóng tóm gọn đối tượng này.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Tuấn Anh khai nhận y đã sang Trung Quốc mua 7 triệu đồng tiền Việt Nam giả với giá 3 triệu đồng, sau đó đưa về nước để tiêu thụ. Khi đến chợ An Cựu, TP Huế thì bị phát hiện. Hiện Công an TP Huế đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để làm rõ hành vi tiêu thụ tiền giả của tên Anh.

An Sơn

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
This entry was posted in Cà phê and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s